• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

công trình sàn gỗ Căm Xe FJL quận 5

Nhận được liên hệ lắp đặt sàn gỗ Căm Xe quy cách FJL với diện tích 30 m2 của khách hàng lắp đặt sàn gỗ quận 5 TPHCM công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt .Sau khi thống nhất thời gian lắp đặt nhân viên công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ Căm Xe cho khách hàng.

san-go-cam-xe-gia-550-000-gh

 

Với màu sắc nâu đỏ đặc trưng sàn gỗ Căm Xe mới được lắp đặt hoàn hảo , các nguy cơ mối mọt, độ ẩm được nhân viên lắp đặt tính toán kỹ lưỡng nên khách hàng có thể yên tâm về độ bền của mặt sàn gỗ . Các phụ kiện như nẹp, len gỗ được xử lý tỉ mỉ làm tăng độ bền cũng như giúp các góc cạnh của mặt sàn trở nên thẫm mỹ hơn rất nhiều .

thi-cong-thu-don-cong-trinh-san-go-cam-xe-fjl

 

 

Hình ảnh trong quá trình lắp đặt sàn gỗ Căm Xe FJL

Sàn gỗ Căm Xe FJL có quy cách : 15 x 120X(600 – 750 – 900 ) mm

nha-lap-san-go-cam-xe-fjl

 

Các sản phẩm sàn gỗ Căm Xe do công ty sàn gỗ Gia Hoàng phân phối và lắp đặt được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt .

 

 

cong-trinh-cam-xe-fjl

 

 

Mặt sàn sau khi được lắp đặt

Sau thời gian ngắn mặt sàn đã được hoàn thiện và trải qua các bước kiểm tra, vệ sinh cuối cùng trước khi được bàn giao cho khách hàng nghiệm thu lần cuối cùng.Điều đặc biệt là mặt sàn Căm Xe sau thời gian sử dụng sẽ trở về màu nâu cánh dán tuyệt đẹp . 

Cuahangsango.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập