• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại quận 3 , HCM

Luôn là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, Sàn gỗ Căm Xe với màu sắc tự nhiên hài hòa đã chinh phục nhiều khách hàng và trở thành sản phẩm sàn gỗ được ưa chuộng nhất qua các năm.

san-go-cam-xe-

Tháng 5/2017, Gia Hoàng đã hoàn thành công trình lắp đặt sàn gỗ Căm Xe cho khách hàng sàn gỗ Quận 3 . Sau khi khảo sát công trình và kiểm tra sàn gỗ, nhân viên kĩ thuật của công ty Gia Hoàng đã tiến hành công trình đúng như dự kiến.

thi-cong-san-go-cam-xe-quan-3
Với đặc tính tự nhiên của gỗ Căm Xe sản phẩm có khả năng điều hòa không khí giúp căn phòng trở nên thoáng mát, nhẹ nhàng mang lại một không gian thư giãn, an toàn cho sức khỏe.

thi-cong-san-go-cam-xe-quan-3-1
Công trình sàn gỗ Căm Xe ở Quận 3 được lắp đặt cho phòng ngủ đúng như yêu cầu của gia chủ với mong muốn mang lại không gian ấm, dịu mang lại một giấc ngủ an lành. Bởi là sàn gỗ tự nhiên nên các khách hàng có thể yên tâm là sản phẩm không chứa chất độc hại.

thi-cong-san-go-cam-xe-quan-3-2
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Gia Hoàng công trình được thiết kế thành công một cách hoàn mĩ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, vận chuyển cho đến lắp đặt đã hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

thi-cong-san-go-cam-xe-quan-3-3
Mọi sản phẩm được thi công và lắp đặt của Gia Hoàng đều được bảo hành một năm cũng như công trình kĩ thuật thi công. Để bảo quản sản phẩm được lâu bền khách hàng có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập