• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thái Lan đang rất được thị trường nước ta ưa chuộng do các loại sàn gỗ tự nhiên,công nghiệp xuất xứ Thái Lan có giá ,mẫu mã ,đặc tính phù hợp với khí hậu và con người Việt Nam. Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của sàn gỗ Thái Lan chính là sàn gỗ ThaiXin.

sango-thaixin-giahoang

Sàn Gỗ ThaiXin  xem thị trường sàn gỗ Việt Nam là trọng điểm kinh doanh chính vì vậy các loại sàn gỗ ThaiXin tại thị trường Việt Nam luôn luôn có những đổi mới về mẫu mã, màu sắc, chất lượng ,đặc tính kỹ thuật … ngoài ra nhà sản xuất luôn có nhứng chế độ bảo hành , khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng Việt Nam.

tieuchuan-sango-thailan

 

Các thông số kỹ thuật của sàn gỗ ThaiXin

 

Sàn gỗ ThaiXin hội đủ mọi ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp nói chung , đặc biệt khi nhắc đến sàn gỗ ThaiXin phải nhắc đến khả năng “siêu chịu nước”.Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất vào sản phẩm giúp cho sàn gỗ Thaixin có khả năng chịu nước rất tốt , sàn gỗ vẫn nguyên vẹn, không bị cong vênh hoặc biến dạng dù ngâm dưới nước hàng giờ đồng hồ. 

phongngu-sango-thailan

 Sàn gỗ Thaixin xứng tầm là một trong những sàn gỗ cao cấp với các tiêu chuẩn về độ chống mài mòn đạt ở mức AC4. Từ đó giúp giảm sự trầy xước cho sàn gỗ bởi những tác động ma sát với chân bàn, chân ghế,… Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về độ chống nhiệt cũng nằm ở mức cao tuyệt đối giúp sàn gỗ Thaixin không hề hư hỏng bởi tàn thuốc lá,tàn nhang, nến  hoặc chất tẩy gia dụng thông thường.

mau-nha-san-go-thai-xin-Giahoang

Bề mặt sàn gỗ được xử lý kỹ lưỡng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đặt chân lên sàn nhà cùng với  cốt gỗ thiên nhiên  được ép nén gỗ theo qui trình kỹ thuật nghiêm ngặt sẽ mang đến cảm giác êm dịu, mát mẻ trên từng bước chân.

nha-mau-san-go-thaixin-1067

Với màu sắc đa dạng từ sáng đến sẫm tối của sàn gỗ ThaiXin giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tông màu cho không gian lắp đặt để tạo ra những phong cách từ giản dị , độc đáo đến sang trọng,lịch sự , đẳng cấp khi phối cùng với những chi tiết nội thất khác nhau .

kho-san-go-thai-lan-gia-hoang

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập