• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Vario – Sàn gỗ Malaysia cho người Việt

Sản phẩm sàn gỗ Malaysia xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất sớm và đến ngày hôm nay các loại sàn gỗ Malaysia vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng sàn gỗ công nghiệp ở phân tầng sàn gỗ công nghiệp cao cấp . Năm 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của sàn gỗ Malaysia với sự xuất hiện của sàn gỗ Vario – Sàn gỗ Malaysia cho người Việt.

san-go-vario

Sàn gỗ Vario được sản xuất bởi tập đoàn ROBIN một trong những công ty sản xuất sàn gỗ lâu đời nhất tại Malaysia. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức với thành phần hỗn hợp giấy được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, cốt gỗ HDF siêu cứng giúp sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

phong-cach-san-go-vario

Đến với thị trường sàn gỗ Việt Nam, tập đoàn ROBIN mang đến 3 bộ sưu tập sàn gỗ theo 3 phong cách riêng biệt gồm : Vario Architect collection ( 8 ly bản lớn ) , Vario Ambassador collectionVario Sleek collection đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt sàn gỗ của khách hàng.

phong-cach-san-go-vario-architect

 

Sàn gỗ Malaysia Vario với bề mặt chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC3, AC4 có khả năng chống trầy xướt, chống tác các nhân gây hại đến bề mặt sàn gỗ như: va đập, tác động lực, tác động nhiệt … giúp đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ. 

phong-cach-san-go-vario1

Với công nghệ chống thấm hiện đại sử dụng công nghệ VEPS ( Vacuum edge protection system ) giúp sàn gỗ có khả năng chống chịu nước tốt , giảm tối đa mức độ hư hại của sàn gỗ khi tiếp xúc với nước .

Nếu bạn đang muốn lựa chọn dòng sản gỗ công nghiệp cao cấp với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo thì sản phẩm sàn gỗ Vario Malaysia công nghệ Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập