• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Thai Viet

Sàn gỗ Thai Viet một sản phẩm sàn gỗ đến từ nước láng giềng Thái Lan. Ra đời sau nhưng mang những công nghệ tinh túy nhất của nền công nghiệp sàn gỗ thế giới .Thai Viet cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm một sự khác biết mạnh mẽ .Trải nghiệm sàn gỗ công nghệ cao giá ưu đãi.

logo-san-go-thai-viet

 

 

Thương hiệu Thai Viet mang đầy đủ những tiêu chuẩn của một sản phẩm sàn gỗ cao cấp.Công nghệ AC4 bề mặt chịu lực kết hợp với hèm thông minh bề mặt sàn ít phụ thuộc vào nền thi công vẫn có thể cho ra mặt bằng sản phẩm cứng cáp mạnh mẽ thiết thực.

san-go-thai-viet-san-xuat-thai-lan

 

Ảnh thực tế sàn gỗ Thai Viet ghép hai sản phẩm khác mẫu so sánh hèm thông minh khó thấy được vết ghép sàn

Mang tinh túy của dòng gỗ Thai Lan đó là tính chịu lực bề mặt và khả năng chống nước cực cao . Với sàn gỗ Thai Viet người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất .Phong cách mới của Thai Viet được chia theo hướng người dùng tương tác phong cách châu Á lẫn Châu Âu.

mat-sau-san-go-thai-viet

 

Mặt sau sàn Thai Viet chính hãng nghi rõ Seri sản phẩm và ngày sản xuất – Xuất xứ

Bề mặt sần tạo cảm giác trải nghiệm thật thánh thoát .Cảm giác dễ chịu cho đôi chân tuy nhiên việc chùi rửa và bảo dưỡng cực dễ dàng không gây bụi bẩn không bị trơn trượt khi gặp nước ướt trên bề mặt.Khe ghép thông minh ghép kín chống thấm nước cũng như nâng cao tác dụng chống ồn cho sàn gỗ.Thích hợp lắp cho các chung cư khu công cộng ốp sàn để giảm thiểu tiếng ồn cho mục đích lắp đặt.

Thai Viet chỉ sử dụng một quy cách duy nhất cho tât cả sản phẩm :

Kích cỡ : 192 x 1205 x 8
Đóng thùng : 8 sản phẩm / Thùng
Diện tích 1 thùng : 1,85m2 /8 sản phẩm
Bảo hành : 25 năm

Quy cách có bề mặt lớn 192×1205 giúp bảng sản phẩm lớn vân liên kết đẹp lắp đặt tiết kiệm kinh phí cho người sử dụng . Khi lên quy trình lắp ghép hoàn thiện bề mặt sàn như một sàn gỗ liền chặt tạo thẩm mỹ cực cao.

Độ bền cao được bảo hành tới 25 năm đặc biệt ở Việt Nam nước láng giềng có chung điều kiện khí hậu phong cách mục đích sử dụng giúp Thai Viet khẳng định chất lượng thương hiệu trong mắt người dùng.

mau-thai-viet-10629

Mẫu sản phẩm Thai Viet 10629

Sàn gỗ Gia Hoàng công ty phân phối chính thức sàn gỗ Thai Viet tại Việt Nam ưu đãi về giá chiết khâu cao chúng tối hân hạnh đáp ứng tất cả các quy mô công trình từ nhà ở đến các công trình công cộng yêu cầu năng lực cao .Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ công ty sàn gỗ Gia Hoàng.

kho-san-go-thai-viet

 

 

Kho sàn gỗ Thai Viet – Gia Hoàng Floor

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập