• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Pháp Alsa

Sàn gỗ Pháp Alsa là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của nhà sản xuất nội thất Alsapan Flooring , nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới.Các loại sàn gỗ do Alsapan Flooring sản xuất luôn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng yêu thích sàn gỗ , thích phong cách lãng mạn và hiện đại của Pháp . Với những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế tinh xảo sàn gỗ Pháp Alsa luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới.

 

phong-cach-san-go-phap-alsa-cua-hang-san-go

 

Phong cách sàn gỗ Pháp Alsa

 

Sàn gỗ Alsa đã không ngừng phát triển thị trường sàn gỗ rộng rãi tại các khu vực Châu Âu ,Châu Á… và hiện nay là khu vực Đông Nam Á và Việt Nam . Nhằm đem lại sự tinh túy của sàn gỗ Pháp Đến với thị trường sàn gỗ Việt Nam , Alsapan Flooring mang đến những dòng sản phẩm hiện đại và sang trọng mang 3 quy cách với độ dày sàn gỗ khác nhau là : sàn gỗ Alsa quy cách 8mm,sàn gỗ Alsa quy cách 12mm bản nhỏ,sàn gỗ Alsa quy cách 12mm bản lớn nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu lắp đặt sàn gỗ của người Việt .

 

 

san-go-phap-alsa-quy-cach-12-mm-cua-hang-san-go

 

Sàn gỗ Pháp Alsa quy cách 12mm

 

Với rất nhiều công nghệ, chi tiết kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sàn gỗ, khả năng chịu nước, chịu nhiệt , cũng như chịu lực tác động lên bề mặt sàn gỗ của sàn gỗ Alsa được đánh giá rất cao. Đặc biệt nổi trội là chuẩn bảo vệ bề mặt AC6 ( xuất hiện tại những dòng siêu cao cấp ) , chuẩn bảo vệ cao nhất hiện nay trong các loại sàn gỗ công nghiệp so với chuẩn AC5 thông dụng trước đây.

 

 

san-go-phap-alsa-phong-cach-sang-trong

 

Phong cách sang trọng của sàn gỗ Pháp Alsa

 

Công nghệ hẻm khóa liên kết cũng là một niềm tự hào của sàn gỗ Pháp Alsa , với việc sử dụng hệ thống khóa độc quyền, được đăng ký bản quyền sáng tạo Zip’n'Go với những lưỡi khóa màu vàng chạy dọc các mặt bên của sàn gỗ giúp bề mặt liên kết chặt chẽ,đồng nhất cực kì dễ dàng trong việc thi công và sửa chữa, thay thế mà không tốn quá nhiều thời gian chính là điểm nhấn mà các nhà thầu cũng như khách hàng thi công sàn gỗ rất ưa thích ở dòng sản phẩm này .

 

he-thong-khoa-san-go-phap-alsa-zip-n-go

 

Hệ thống hẻm khóa Zip’n'Go độc quyền sáng tạo của sàn gỗ Alsa

 

Các sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsa đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn đối với người sử dụng nên quý khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng sàn gỗ cho mình và những thành viên trong gia đình bạn . Nếu bạn muốn trải nghiệm và yêu thích phong cách lãng mạn, sang trọng và thanh thoát của nước Pháp huyền bí thì hãy lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Alsa – Sàn gỗ số một nước Pháp .

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập