• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Galamax

Nhận thấy tiềm năm mạnh mẽ của thị trường sàn gỗ Việt Nam, các nhà sản xuất sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới luôn xem đây là địa điểm thích hợp để phát triển thương hiệu của mình.Trong năm 2015 có rất nhiều  tập đoàn sàn gỗ trên thế giới phân phối, giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam đáng chú ý nhất là tập đoàn sàn gỗ Galamax công nghệ Đức .

 

logo san go Galamax

 

Tập đoàn sàn gỗ Galamax đem đến thị trường nước ta các dòng sản phẩm phổ thông với giá cả phải chăng, phong cách phù hợp với thị hiếu của người Việt.Ngoài ra với các chính sách tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như chi phí nhân công,tập đoàn đã thành lập các nhà máy tại khu vực Châu Á vì thế các sản phẩm sàn gỗ Galamax luôn có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại xuất xứ từ Châu Âu.

san go galamax

Mẫu Sàn gỗ Galamax

Quy cách Sàn gỗ Galamax (mm) :

130 x 808 x 8

193 x 1215 x 8

Chế độ bảo hành: 15 năm 

 

Các sản phẩm sàn gỗ Galamax với bề mặt được thiết kế tinh tế, lớp vân gỗ sần 3D với phong cách sàn gỗ tự nhiên tạo cảm giác chân thật không ngờ.  Ngoài ra khả năng chống khống khuẩn , chống mối mọt của sàn gỗ Galamax luôn được đánh giá rất cao.Đặc biệt là khả năng chịu nước đáng kinh ngạc của dòng sản phẩm này, sàn gỗ Galamax là một trong những dòng sàn gỗ có sức chống chịu tốt nhất hiện nay trên thế giới.

nha bep lap dat san go Galamax

Nhà bếp lắp đặt sàn gỗ Galamax

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng hân hạnh được nhà sản xuất sàn gỗ Galamax lựa chọn để trở thành nhà phân phối chính thức của tập đoàn tại Việt Nam với đầy đủ các chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng ,bảo trì chính hãng có giá trị quốc tế . 

kho san go Galamax Gia Hoang

 

Kho sàn gỗ Galamax Gia Hoàng

Với đội ngũ nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu , bải bản và tinh thần trách nhiệm cao công trình lắp đặt sàn gỗ Galamax của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Cuahangsango.info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập