• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Elesgo

Sàn gỗ Elesgo được ra đời vào năm 1992, mở ra một bước ngoặc mới cho kỉ nguyên của sàn gỗ công nghiệp, sản xuất bởi tập đoàn HDM. Kể từ năm 1998 đến này, tập đoàn HDM đã không ngừng phát triển, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất và trở thành thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới.

san-go-elesgo-gia-hoang

Với các công nghệ độc quyền chỉ có trên sàn gỗ Elesgo, bền hơn sàn gỗ tự nhiên, hợp vệ sinh hơn sàn nhà và ấm hơn gạch lát. Những tính năng công nghệ không thể không kể đến như :

 - Lớp trang trí được tạo thành bởi một loại giấy chuyên dụng mô phỏng cấu trúc gỗ hoặc đá, hoặc màu nghệ thuật. Giấy trang trí được tráng bằng một lớp đặt biệt được ngâm tẩm với hỗn hợp nhựa Acrylate làm cho bề mặt sàn chịu mài mòn tốt hơn.

 - Lớp laminate được bảo dưỡng để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, giúp sàn gỗ không bị phai màu qua thời gian dài sử dụng.

 - “Môi trường hoàn hảo – không chứa formaldehyde và dung môi” là xác nhận từ những nhà sinh thái Blue Angel.

 - Tính chống tĩnh điện, không rút bụi làm cho sàn sạch hơn.

 - Dễ dàng vệ sinh bề mặt, không cần chăm sóc đặc biệt.

san-go-elesgo-1

Sàn gỗ Elesgo là sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lên đến 14 năm hoặc hơn, trong quá trình sử dụng không đòi hỏi bảo dưỡng bổ sung. Đây là ván sàn công nghiệp đầu tiên trên thế giới được đánh giá sinh thái hoàn chỉnh và được phép đốt và tái chế ở Châu Âu. Hơn thế nữa, sàn công nghiệp Elesgo còn có khả năng chống cháy nên không gây bất tiện với việc hút thuốc lá trong nhà, với khả năng chống ăn mòn và chống sốc cao.

san-go-elesgo-2

Ngoài những hiệu năng về kĩ thuật, sàn Elesgo còn là sản phẩm mang giá trị thẩm mĩ rất lớn, nó là sàn gỗ có sự tái tạo màu hoàn hảo, trông giống 100% gỗ tự nhiên. Cùng với đó là các bộ sưu tập độc đáo và mới lạ, được biết đến qua những tên gọi như: sàn hấp dẫn tiếng ồn, sàn gỗ bóng loáng, sàn gỗ mô phỏng sàn gỗ tự nhiên,…

san-go-elesgo

Sàn gỗ Elesgo từ Đức là sản phẩm sẽ khiến chúng ta phải thừa nhận rằng: đây là sản phẩm vượt xa các đối thủ thông thường của nó. 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập