• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Egger – Sàn gỗ Con Vịt

Sàn gỗ Egger Đức được phát triển từ năm 1961 đến nay đã phân phối sản phẩm chính ngạch trên 90 quốc gia trên toàn thế giới với công nghệ sản xuất vượt trội cùng với mẫu mã, phong cách đa dạng, đón đầu xu hướng lắp đặt, thiết kế sàn gỗ. Vừa qua, sản phẩm sàn gỗ Egger đã được giới thiệu và ra mắt tại Việt Nam.

logo-san-go-egger

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường sàn gỗ Việt Nam nhưng sàn gỗ Egger đã nhanh chóng mang đến sự an tâm và hài lòng đối với khách hàng bởi những mẫu sàn gỗ sang trọng, đẳng cấp mang đậm phong cách Châu Âu. 

san-go-egger-san-go-con-vit  

Sàn gỗ Đức Egger

Sàn gỗ Egger đa dạng với 3 phiên bản:

- Phiên bản 8mm: .Mẫu sàn gỗ Egger bản 8mm có 14 bản thương mại tại Việt Nam.
- Phiên bản 11mm: Các sản phẩm mẫu hiện có phiên bản thương mại phổ biến chính nghạch tại Việt Nam
- Phiên bản Aqua Plus: Với phương pháp cải tiến về công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong điều kiện khắt khe ẩm ướt với công nghệ siêu chịu nước tiên tiến nhất hiện này.

Đặc biệt với công nghệ cao sàn gỗ được đánh giá cao về khả năng chống nước tiên tiến làm nên sự khác biệt của sàn gỗ Egger phiên bản Aqua Plus.

san-go-egger-qua-cong-nghe-sieu-chiu-nuoc

Sàn gỗ chịu nước bảo hành vĩnh viễn Egger Aqua Plus

 

Bề mặt sàn gỗ Egger được sản xuất theo công nghệ xử lý bề mặt hiện đại nhất giúp sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC5 cùng với công nghệ cách âm tiên tiến giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh khi bước đi trên mặt sàn.Cùng với đó là công nghệ tự phục hồi thông minh giúp tăng tối đa tuổi thọ của sản phẩm.

Sàn gỗ Egger sử dụng công nghệ hẻm khoá đa chiều 4V và UNIFIT giúp thân sàn liên kết chặt chẽ với nhau, tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt cũng như thay thế, di chuyển vị trí lắp đặt sàn gỗ.

san-go-egger-pro-clicks

Hẻm khoá công nghệ UNI FIT

Sàn gỗ Egger được sản xuất với nguyên liệu thân thiện với môi trường giúp bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình bạn. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn đối với sàn gỗ tại tất cả các thị trường sàn gỗ trên toàn thế giới.

 

san-go-egger-vietnam

Sàn lắp đặt sàn gỗ Đức Egger

Tại Việt Nam, các đại lí phân phối, cung cấp sàn gỗ Egger được trải qua qui trình kiểm tra tỉ mỉ chính xác cũng như quá trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Thương hiệu sàn gỗ Gia Hoàng là thương hiệu chuyên cung cấp sàn gỗ uy tín chất lượng đã được kiểm chứng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ chất lượng và các công trình được đảm bảo sự bền lâu về hiện tại và quá trình sử dụng.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập