• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Bỉ Balterio

Theo bước các tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng thế giới đến từ các nước Châu Âu như : Đức, Thụy Sĩ…Vừa qua tập đoàn sàn gỗ Balterio đến từ Bỉ đã chính thức du nhập vào thị trường sàn gỗ tại Việt Nam .

 
logo-san-go-bi-balterio
 
 
Tập đoàn sàn gỗ Bỉ Balterio đến Việt Nam giới thiệu các dòng sàn gỗ mang đậm phong cách của sàn gỗ tự nhiên được chia thành nhiều phân khúc như : Balterio Light, Balterio Natural, Balterio Cotton, Balterio Brown …  nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người Việt .
 
balterio-chocolate
 
Phong cách sàn gỗ bỉ Balterio Chocolate ngọt ngào 
 
Đáng chú ý các loại sàn gỗ Bỉ Balterio luôn mô phỏng một cách chân thực nhất các loại sàn gỗ tự nhiên , chính vì vậy dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang rất được yêu thích trên thế giới .
 
san-go-bi-balterio-phong-cach-thien-nhien
 
Phong cách tự nhiên của sàn gỗ Balterio 
 
Với vô số các cải tiến kỹ thuật cũng như những công nghệ sản xuất sàn gỗ được đăng ký độc quyền sáng tạo như công nghệ True to Nature hay V-Groove 4 side , ClickExpress … giúp các loại sàn gỗ Balterio dễ dàng trong lắp đặt và thay thế cũng như nâng cao thẩm mỹ tự nhiên của sàn gỗ .
 
cong-nghe-san-go-bi-balterio
 
Một số công nghệ nổi bật của sàn gỗ Balterio
 
Sàn gỗ Balterio đã tin tưởng lựa chọn công ty sàn gỗ Gia Hoàng trở thành đại diện phân phối chính thức cho sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các chính sách khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng và công nghệ lắp đặt hiện đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 
CuaHangSanGo.InFo

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập